Activity

 • Fields Bowling posted an update 2 months, 2 weeks ago

  Bảng Mã Lỗi Bên trên Máy Giặt Toshiba Cửa ngõ Trước, Cửa ngõ Trên (Cập Nhật Các Model giặt Toshiba báo E6 đấy là mã lỗi rất rất hoặc gặp gỡ ở dòng sản phẩm Toshiba đời mới nhất hiện tại. S. Lỗi E23: Đây cũng là mã lỗi máy giặt Toshiba đặc biệt hay gặp nên. Cụm lỗi của dòng sản phẩm giặt LG như CD, IE, OE, UE, PE, DE, AE, PE, SE, CE, E3, OF, DHE, CL thông thường xẩy ra nhất. Tổ hợp mã lỗi trên máy giặt Panasonic, hướng dẫn cách sửa chữa trị các lỗi thường bắt gặp trên máy giặt tạị nhà không dùng thợ. Nên tự sửa hay nên gọi thợ còn tùy nằm trong vào máy giặt của thành viên bắt gặp phải lỗi gì.

  T. Lỗi EP: Nếu như bơm của sản phẩm giặt hoạt động giải trí không bình thường thì máy tiếp tục báo lỗi EP. Việc cung cung cấp bảng mã lỗi này sẽ cho tất cả những người sử dụng tương tự thợ sửa chữa máy giặt biết máy đang được gặp gỡ phải lỗi gì, nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nè. Đóng nắp máy lại hoặc kiểm tra và lấy vật lạ mắc vào cửa. G. Lỗi EC1, EC3: tại sao khiến cho 2 lỗi này là do đồ vật giặt nhiều hoặc nước cấp ít.

  I. Lỗi E7-1: Máy giặt gặp gỡ nên lỗi e71 máy giặt toshiba này chứng minh máy hiện nay đang bị lỗi tràn bộ nhớ, lập trình sẵn hoặc do giặt rất nhiều đồ làm máy bị thừa vận tải. B. Mã lỗi E2: Đây là lỗi quan hệ đến nắp máy giặt. Lỗi này xuất hiện tại ở máy giặt nội địa, nhằm xử lý bạn nên lấy giảm quần áo ra. Báo pip pip toá nguồn năng lượng điện và khoảng chừng một phút ghim lại máy tiếp tục tái khởi động.

  Tuy thế, nhưng trong quy trình dùng, máy giặt Toshiba cũng không rời ngoài hiện tượng gặp nên lỗi như nhiều loại máy giặt khác.
  Cách Sửa Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi Eb tra mâm kể từ nếu là inverter hoặc kiểm tra đếm vòng + board mạch, đánh giá cụm jack kết nối từ bo mạch tới đầu dò mô tơ. Lỗi này cụm bạn nên tương tác dịch vụ sửa máy giặt tại nhà có khá nhiều kiến thức sẽ được tư vấn.

  L. Lỗi E8: 1 trong những cụm mã lỗi máy giặt Toshiba đặc biệt hoặc gặp đó chính là lỗi E8. Ngoài ra vẫn còn đó vài ba lỗi đòi hỏi thợ với tay nghề sửa chữa nhằm rời làm hư hư nặng hao hao mất an toàn cho những người dùng. Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba Inverter Hữu Ích Đến Thành viên gia đình giá nguồn nước vào của máy giặt, kiểm tra thêm cảm biết mực nước. Các sản phẩm của Brand Name này, nhất là máy giặt cảm nhận được biết bao sự quan hoài.