Activity

 • Fields Bowling posted an update 2 months, 2 weeks ago

  Nhiều mẫu sản phẩm năng lượng điện tử – điện giá đem thương hiệu Toshiba luôn luôn đem đến sự yên lòng tin tưởng mang lại khách hàng hàng, vì vậy ko ngạc nhiên lúc mọi người lại quan hoài ưa thích.
  Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba Inverter Hữu Ích Mang lại Thành viên gia đình lỗi này ngôi nhà phát triển đã đưa ra thông số và hướng giải quyết và xử lý nhằm người sử dụng hoặc thợ chẩn đoán và xử lý. E. Mã lỗi E5, E51: Đó là lỗi cung cấp nước. Y. Lỗi EA: Lỗi này cũng xuất hiện tại sinh sống một số loại máy giặt nội địa do nguồn cung cấp cấp năng lượng điện áp bất thường. cũng có thể là khi dùng mọi người quên đóng góp nắp máy hoặc Lúc đóng góp nắp máy bị kẹt vật lạ, đóng nhưng chưa khớp trọn vẹn hoặc cửa bị hư bo.

  T. Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E6 Đến E66 EP: Nếu bơm của máy giặt hoạt động giải trí bất thường thì máy tiếp tục báo lỗi EP. Việc cung cấp cho bảng mã lỗi này sẽ cho tất cả những người sử dụng giống như thợ sửa chữa máy giặt biết máy đang bắt gặp nên lỗi gì, nguyên nhân do đâu và cơ hội khắc phục như vậy nào là. Đóng nắp máy lại hoặc đánh giá và lấy vật lạ mắc vào cửa. G. Bảng Mã Lỗi Bên trên Máy Giặt Toshiba Cửa ngõ Trước, Cửa Bên trên (Cập Nhật Nhiều Model EC1, EC3: Lý do tạo nên 2 lỗi này là do thiết bị giặt nhiều hoặc nước cấp cho không nhiều.

  Mong rằng qua bài viết bạn mang thế chuẩn bị cho chính mình những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng nhằm dùng máy giặt đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất. Lỗi xuất hiện là vì board điều khiển hoặc công tắc cửa bị hỏng. H. Lỗi EC5: Khi bắt gặp cần lỗi này thì đặc biệt rất có thể là một trong những vào hai bánh răng truyền độc hoặc motor xả bị lỗi. Toshiba là một trong những trong các tên thương hiệu năng lượng điện tử nổi tiếng toàn toàn cầu.

  K. Lỗi E7-4: Đó là lỗi đếm kể từ, một mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter vô cùng hoặc gặp. Z. Lỗi E64: Lỗi này xuất hiện nay tức thì lúc mình vừa tháo máy lên. Đa số cụm hãng máy giặt đều sở hữu bảng mã lỗi riêng và máy giặt Toshiba cũng không nước ngoài lệ cũng sở hữu những mã lỗi máy giặt toshiba riêng biệt của bản thân mình. Lỗi này xuất hiện khi motor bị kẹt, đồ vật giặt nhiều hoặc do nấc nước thấp, trục ly hợp, san so sánh trục ly hợp.

  W. Lỗi E52: Do nguồn cung cấp nước rét mang lại máy hoạt động giải trí không yên tâm. Cùng với việc thông tin mã lỗi, người người sử dụng và thợ sửa chữa sẽ thuận tiện mò ra lỗi và khắc phục lỗi một cơ hội chóng vánh, chuẩn xác và cực tốt. A. Mã lỗi E1: lỗi này diễn ra khi ống xả nước của máy giặt có vấn đề. Nhiều bạn phải đánh giá coi ống xả và đã được gắn vào máy chưa, sở hữu bị uốn cong ko, đã được đặt nằm xuống chưa, mồm ống mang ngập nước ko hay ống mang bị nghẽn ko.